VINPEARL HỘI AN RESORT SỨC SỐNG MỚI CHO TỈNH QUẢNG NAM

Hội An Quảng Nam được thiên nhiên ban tặng bờ biển dài hơn 20km, chủ yếu là địa hình bằng phẳng với nhiều bãi tắm đẹp, có độ mặn vừa phải, số lượng giờ nắng nhiều, đặc biệt thuận lợi cho sự phát triển của du lịch nghỉ dưỡng. Là mảnh đất vàng tiềm năng được thiên nhiên ưu ái, tuy nhiên các dự án đầu tư bất động sản và du lịch ở Hội An còn rất hạn chế.

Với ưu thế là người đi đầu tại thị trường Hội An Quảng Nam – Vinpearl Hội An Resort có rất nhiều lợi thế cạnh tranh và tài nguyên khai thác để phục vụ khách du lịch, cũng như nhận được sự hỗ trợ từ phía chính quyền địa phương trong các hoạt động quảng bá.

VỊ TRÍ – TIỆN ÍCH DỰ ÁN VINPEARL HỘI AN RESORT

Chỉ cách trung tâm du lịch Hội An 5km về phía Tây, Vinpearl Hội An Resort sở hữu vẻ đẹp của thiên nhiên miền nhiệt đới và vẻ đẹp hoang sơ của bãi biển Cửa Đại thơ mộng. Khu nghỉ dưỡng rộng gần với khách sạn hơn 100 phòng và 26 ngôi biệt thự sang trọng. Tất cả được kết hợp hài hòa giữa không gian thiên nhiên tươi mát của mảnh đất miền Trung đầy nắng, gió cùng các tiện nghi nghỉ dưỡng hiện đại bậc nhất.

Thừa hưởng các tiêu chuẩn 5 sao của thương hiệu Vinpearl, Vinpearl Hội An Resort được đầu tư bài bản và chuyên nghiệp với hệ thống tiện ích đẳng cấp bao gồm:

  • Khu hồ bơi sang trọng.
  • Chuỗi nhà hàng ẩm thực đặc sắc.
  • Hệ thống phòng Gym rèn luyện sức khỏe,
  • Khu vui chơi giải trí,.…

Bên cạnh đó, phong cách phục vụ chuyên nghiệp chuẩn Vinpearl chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm nghỉ dưỡng hoàn hảo nhất.

vinpearl43

ĐÁNH GIÁ DỰ ÁN VINPERL HỘI AN RESORT

Theo GS Đặng Hùng Võ, nguyên thứ trưởng Bộ TNMT chia sẻ, bất động sản nghỉ dưỡng hiện là kênh đầu tư thể hiện khả năng sinh lợi cao và lâu dài. Đã từng rất thành công trong việc đầu tư vào du lịch Nha Trang với hàng loạt các khu nghỉ dưỡng như Vinpearl Nha Trang Resort, Vinpearl GolfLand Resort & Villas, Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas, Vinpearl Luxury Villas (6 sao) – có thể khẳng định, vị thế chủ đầu tư số 1 thị trường bất động sản nghỉ dưỡng – không thể là chủ đầu tư nào khác – ngoài Tập đoàn VinGroup.

Với bước đệm tiên phong đó, Vinpearl Hội An Resort Quảng Nam – khu nghỉ dưỡng quy mô đẳng cấp đầu tiên tại địa phương, sẽ tiếp tục là một dấu son mới trên bản đồ bất động sản nghỉ dưỡng của dải đất hình chữ S. Tìm hiểu thêm thông tin về lợi ích đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl Hội An Resort tại trang chủ dự án.

Leave a Reply