Vì sao dự án Vinpearl Hội An Resort & Villas   lại có sức hút mạnh mẽ đến vậy

Khu nghỉ dưỡng Vinpearl Hội An Resort & Villas của Vingroup ngay sau khi đưa vào hoạt động đã thu hút đông đảo du khách. Để giải thích cho điều này, nhiều người cho rằng để đạt được kết quả như vậy là nhờ vào những tiềm năng phát triển du lịch như “vũ bão” của Vinpearl Hội An Resort & Villas tại Hội An.

Vị trí của dự án Vinpearl Hội An Resort & Villas  – tầm nhìn ngoạn mục

Điều tuyệt vời nhất từ vị trí của dự án Vinpearl Hội An Resort & Villas  đó chính là tầm nhìn ngoạn mục từ dự án. Đứng tại các căn biệt thự biển trên đảo Hòn Tre khách hàng sẽ có cơ hội thưởng thức đa dạng các loại view khác nhau: view núi, view hồ, view mặt biển. Đây có thể xem là dự án hiếm hoi nhất có tầm nhìn tuyệt vời đến thế.

Vị trí của dự án Vinpearl Hội An Resort & Villas  – tầm nhìn ngoạn mục

Vị trí của dự án Vinpearl Hội An Resort & Villas  – tầm nhìn ngoạn mục

Theo xu hướng của thế giới, những căn biệt thự trên đồi view sân golf đang trở thành một xu hướng nghỉ dưỡng của nhiều du khách nước ngoài. Họ thích những căn biệt thự có tầm nhìn khoáng đạt từ trên cao để có thể nhìn xuống cả biển, sân golf và các căn biệt thự. Hơn thế nữa, đằng sau các căn biệt thự là khu rừng nguyên sinh rộng lớn và sân Golf bao la vì thế không khí nơi đây cực kỳ trong lành và thoáng đãng. Vì vậy Vinpearl Hội An Resort & Villas  sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho các nhà đầu tư và khách hàng.

Vinpearl Hội An Resort & Villas tại Hội An hội tụ đầy đủ các yếu tố để phát triển du lịch

Hội An là vùng đất hội tụ đầy đủ các yếu tố để phát triển du lịch nghỉ dưỡng, đặc biệt là các khu biệt thự nghỉ dưỡng. Vinpearl Hội An Resort & Villas như một tượng đài – một sản phẩm nghỉ dưỡng tiêu biểu cho Hội An Khánh Hòa.

+ Sở hữu những điều kiện tự nhiên vô cùng ưu đãi có thể khai thác du lịch quanh năm.

Không giống như vùng biển ở miền Bắc Việt Nam chỉ có thể khai thác du lịch từ khoảng tháng 4 đến tháng 11 vì có một mùa đông lạnh buốt kéo dài đến tận tháng 4. Nhưng ở Vinpearl Hội An Resort & Villas, nhà đầu tư có thể khai thác du lịch quanh năm vì chỉ có hai mùa mưa và khô. Cộng thêm khí hậu cực kỳ ôn hòa, nhiệt độ trung bình năm rơi vào khoảng 28 độ C, sự chênh lệch nhiệt độ các mùa không cao.

Thêm vào đó, Vinpearl Hội An Resort & Villas còn sở hữu những bãi tắm trong vắt, nước xanh rì quanh năm đây chính là một nhân tố thu hút khách hàng. Và tại đây Tiện ích Gold Land Hội An có gì hấp dẫn mọi du khách khi đến đây thăm quan nghỉ dưỡng.

+ Sở hữu cơ sở hạ tầng hiện đại – yếu tố quan trọng để du lịch phát triển

Cơ sở hạ tầng luôn đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển của một khu du lịch nghỉ dưỡng. Vinpearl Hội An Resort & Villas nhờ có sự đầu tư của tập đoàn Vingroup vì thế có một hệ thống cơ sở hạ tầng tại đảo nói riêng và của thành phố Hội An đều rất hiện đại.

Tại Vinpearl Hội An Resort & Villas có đường cáp treo nối liền giữa đất liền với đảo dài nhất ở Việt Nam. Bên cạnh đó, khu vui chơi tại biệt thự biển Golf Land đều được thiết kế để sử dụng những cơ sở vật chất hiện đại nhất.Hệ thống giao thông tại Hội An cũng rất tiện lợi cho việc đi lại của du khách với các loại giao thông: đường hàng không, đường sắt, đường thủy.

Vì vậy nơi đây quả thực là một vùng đất thiên đường để phát triển ngành du lịch nghỉ dưỡng tại Hội An.

+ Sở hữu những giá trị văn hóa Chăm lâu đời và tháp Chàm Ponagar

Ngoài những yếu tố về tự nhiên, cơ sở hạ tầng, Vinpearl Hội An Resort & Villas còn có cơ hội phát triển du lịch nghỉ dưỡng nhờ có những giá trị văn hóa lâu đời tại Hội An. Trước hết, là những nét văn hóa độc đáo của Khánh Hòa được thể hiện trong những món ăn dân dã giàu dinh dưỡng và ngon miệng. Thứ hai, Hội An còn được biết đến bởi sự ảnh hưởng của văn hóa Champa lâu đời, mà tháp Chăm Ponaga chính là biểu tượng cho những giá trị văn hóa lâu đời.

Vì vậy khi nghỉ dưỡng tại biệt thự biển Golf Land trên đảo Hòn Tre, khách hàng sẽ có cơ hội nghỉ dưỡng tại thiên đường trong mơ. Với nhà đầu tư thì đây sẽ là một kênh đầu tư tuyệt vời nhờ có những tiềm năng phát triển du lịch cũng như đảm bảo lợi nhuận khủng cho nhà đầu tư.

Leave a Reply