Vẻ đẹp tiềm năng tại dự án nghỉ dưỡng Vinpearl Hội An

Hội An là một vùng biển tuyệt vời để phát triển ngành du lịch mũi nhọn du lịch biển, đó là lý do vì sao Vingroup đã đầu tư xây dựng một loạt các dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng ở Vinpearl Hội An trong ba năm trở lại đây. Có nhiều nhà đầu tư lo ngại rằng việc Vingroup xây dựng nhiều dự án biệt thự biển ở Hội An có gây ra tình trạng cung vượt quá cầu?

Bài toán cung cầu là một bài toán muôn thưở với bất cứ một loại hình kinh doanh nào, khi nắm được cầu của khách hàng thì người kinh doanh mới bắt đầu có những chiến lược tạo ra nguồn cung sao cho phù hợp với nhu cầu của khách và tránh được tình trạng cung vượt quá cầu hoặc ít hơn cầu.

Vẻ đẹp tiềm năng tại dự án Vinpearl Hội An

Vẻ đẹp tiềm năng tại dự án Vinpearl Hội An

Vingroup – tập đoàn có tầm nhìn và khả năng tiên phong dự án biệt thự biển tại Vinpearl Hội An

Vingroup là một tập đạt được nhiều thành công trong nhiều lĩnh vực khác nhau từ giáo dục, bất động sản, y tế, cho đến nông nghiệp… mới đây Vingroup tiếp tục đánh sang mảng biệt thự biển nghỉ dưỡng và đã thu được khá nhiều những kết quả tích cực đáng kể tại thị trường Hội An. Vậy vì sao Vingroup dám rót tiền và đầu tư hàng chục dự án vào Hội An ? Như thế liệu có quá mạo hiểm?

Trước khi đưa ra bất kỳ một quyết định nào, chủ đầu tư nào cũng phải dành rất nhiều thời gian để nghiên cứu thị trường, không riêng gì Vingroup mà thực tế cũng có rất nhiều chủ đầu tư cũng nhìn thấy những tiềm năng của vùng đất này. Dưới đây là những lý do khiến Hội An trở thành vùng biển có nhiều dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng nhất cả nước như dự án Vinpearl Hội An.

+ Định hướng chính phủ là đưa Hội An trở thành một thành phố du lịch biển cho đến năm 2030.

+ Mỗi năm lượt khách đổ về Hội An lại tăng lên đáng kể do đó nhu cầu sử dụng phòng cũng tăng lên nhanh chóng.

+ Theo báo cáo của tổng cục du lịch thời điểm hiện tại sân bay Cam Ranh đã quá tải từ 200-250%.

+ Hội An là thành phố du lịch có chu trình phát triển ổn định vì thế không cần đầu tư vào tiền quảng cáo như những điểm du lịch mới.

+ Tiềm năng thu hút khách du lịch bậc nhất Việt Nam.

+ Hội An sở hữu điều kiện tự nhiên vô cùng ưu đãi phù hợp để phát triển phân khúc nghỉ dưỡng.

Đó chính là lý do vì sao Vingroup chọn Hội An là nơi xây dựng rất nhiều các dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp tại đây.

Vinpearl Hội An – mức cung biệt thự nghỉ dưỡng chưa đủ đáp ứng tiềm năng

Dù nhiều nhà đầu tư lo sợ Vingroup xây dựng nhiều dự án biệt thự nghỉ dưỡng như thế cũng sẽ vượt quá cầu, nhưng điều này là không đúng nếu xét về tiềm năng du lịch của thành phố biển này.

Trên thực tế, ở Hội An thời điểm hiện tại các khách sạn và nhà nghỉ đều dưới 3 sao, và khá là bình dân. Chúng đã không còn là sự lựa chọn của nhiều du khách tại Việt Nam và đặc biệt là du khách nước ngoài khi đời sống và thu nhập của con người đang tăng lên nhanh chóng.

Thêm vào đó, so với các quốc gia láng giềng như Singapore hay Thái Lan – những quốc gia du lịch biển thì số phòng khách sạn 5 sao hay biệt thự 5 sao còn quá thấp so với tiềm năng du lịch biển tại Việt Nam. Vì thế  đầu tư vào biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Hội An như là một giải pháp làm giảm cơn khát phòng tại Hội An cũng như những vùng biển khác tại Việt Nam. Chắc chắn rằng bạn sẽ Mãn nhãn với hình ảnh tuyệt đẹp tại Biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Hội An .

Ngoài ra, với định hướng phát triển du lịch tại Việt Nam cho đến năm 2030 đưa du lịch biển trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của cả nước, thì chắc chắn lượng khách du lịch đến với Việt Nam sẽ gấp 10 hay 20 lần số lượng hiện tại. Và chúng ta không thể đến lúc đông khách mới bắt đầu xây dựng khách sạn hay biệt thự được, vì lúc ấy du khách không đặt được phòng họ cũng sẽ lựa chọn những điểm đến khác. Do đó Vinpearl Hội An góp phần quan trọng cho việc phát triển du lịch của toàn tỉnh Quảng Nam.

Như vậy những dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng của Vingroup là vô cùng cần thiết cho tương lai của ngành du lịch biển tại Hội An.

Leave a Reply