LỢI ÍCH KHI KHÁCH HÀNG ĐẦU TƯ VINPEARL HỘI AN

Được sở hữu lâu dài sản phẩm với các tiện ích và dịch vụ đẳng cấp 5 sao, nhận những ưu đãi, chiết khấu hấp dẫn từ chính sách bán hàng… là những lợi ích khi đầu tư Vinpearl Hội An mà nhà đầu tư được nhận. Lợi ích khi nhà đầu tư sẽ được nhận những lợi ích vô cùng hấp dẫn khi sở hữu biệt thự Hội An Villas như:

Sở hữu tiện ích và dịch vụ 5 sao đẳng cấp tại Vinpearl Hội An

Các tiện ích và dịch vụ 5 sao của dự án đều được triển khai quy mô, đồng bộ, nhằm mang tới một kỳ nghỉ dưỡng trọn vẹn, đẳng cấp bậc nhất cho khách du lịch. Du khách sẽ được tận hưởng và trải nghiệm thú vị với hàng loạt các tiện ích như: khu khách sạn, biệt thự Vinpearl; khu dịch vụ thể thao Vinpearl Golf; khu vui chơi giải trí Vinpearl Land; khu nông nghiệp công nghệ cao kết hợp du lịch VinEco…

Thương hiệu quản lý Vinpearl nổi tiếng hàng đầu Việt Nam

Dự án được Vinpearl – thương hiệu quản lý khách sạn hàng đầu Việt Nam quản lý và vận hành. Vinpearl luôn là thương hiệu được nhiều khách hàng yêu thích tin tưởng bởi chất lượng quản lý, phục vụ đều làm hài lòng bất kỳ một vị khách khó tính nào. Đặc biệt, Vinpearl còn liên kết với các hãng lữ hành quốc tế để đảm bảo Vinpearl luôn là thương hiệu được quan tâm và lựa chọn đầu tiên của khách du lịch. Chính vì vậy, công suất phòng tại dự án luôn cao, do đó, lợi nhuận nhà đầu tư nhận được là rất lớn.

vinpearl40

VINPEARL HỘI AN

Cam kết chia sẻ hấp dẫn từ CĐT

Hiện tại chưa có thông tin chính thức về chính sách bán hàng của dự án. Tuy nhiên, Vinpearl Hội An cũng sẽ có chính sách bán hàng như các sản phẩm biệt thự biển khác của VinGroup, nhà đầu tư đều được nhận những ưu đãi hấp dẫn như:

  • Nhà đầu tư được chia sẻ 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê, không thấp hơn 10% giá trị biệt thự.
  • Chiết khấu 25% vào giá bán khi nhà đầu tư không nhận cam kết dòng lời trong 3 năm đầu tiên.
  • Hỗ trợ vay vốn ngân hàng lên tới 65% giá bán biệt thự Vinpearl, với lãi suất 0% trong 24 tháng, năm thứ 3 lãi suất là 8%.
  • Tận hưởng 750 đêm nghỉ dưỡng trong 50 năm tương đương 15 đêm nghỉ mỗi năm trên toàn hệ thống Vinpearl.

Sở hữu lâu dài Vinpearl Hội An với tiềm năng tăng giá cao trong tương lai

Bất động sản nghỉ dưỡng, đặc biệt là biệt thự biển của VinGroup đều có giá bán chỉ bằng 1/3 so với các nước trong khu vực. Bởi đều cùng là dòng sản phẩm biệt thự 5 sao, có vị trí đắc địa, cảnh quan thiên nhiên kỳ vĩ sánh ngang với các địa danh nổi tiếng trên thế giới nhưng giá bán đều thấp hơn các nước, do đó tiềm năng tăng giá trong tương lai là vô cùng lớn.

Một trong những ưu điểm lớn nhất của bất động sản nghỉ dưỡng VinGroup đó chính là quyền sở hữu lâu dài. Các sản phẩm biệt thự biển của VinGroup tại Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc, Nghệ An và giờ là Hội An đều cấp sổ đỏ vĩnh viễn cho chủ nhân biệt thự.

Chủ đầu tư Vinpearl Hội An uy tín

Chủ đầu tư Vinpearl Hội An là Vingroup. Vingroup là một trong những tập đoàn bất động sản uy tín, có tiềm lực tài chính mạnh và có kinh nghiệm 13 năm trong lĩnh vực bất động sản. Các sản phẩm của VinGroup đều được nhà đầu tư tin tưởng bởi chất lượng đẳng cấp, tiến độ xây dựng, thời gian bàn giao, cam kết lợi nhuận đều được đảm bảo.

Vinpearl Hội An được chủ đầu tư trau chuốt hoàn thiện từ những chi tiết nhỏ, để đảm bảo chất lượng cũng như thẩm mỹ, tiêu chuẩn biệt thự.

>> XEM THÊM: KHÁCH HÀNG QUAN TÂM GIÁ BÁN BIỆT THỰ BIỂN VINPEARL HỘI AN

Leave a Reply