KHÁCH HÀNG QUAN TÂM GIÁ BÁN BIỆT THỰ BIỂN VINPEARL HỘI AN

Cho đến thời điểm này, bất cứ sản phẩm biệt thự biển nào của Vinpearl cũng đều rơi vào tình trạng “cháy hàng”, đặc biệt là biệt thự biển Vinpearl Hội An. Vậy giá bán biệt thự biển Vinpearl Hội An là bao nhiêu mà lại được nhiều người mua đến vậy?

Theo thông tin của Chủ đầu tư, tại dự án biệt thự Vinpearl Hội An sẽ có 26 căn biệt thự đơn lập và song lập được thiết kế đồng bộ theo kiến trúc tân cổ điển, tiêu chuẩn chất lượng vượt chuẩn 5 sao với các dự án trước đó. Bên cạnh hệ thống biệt thự biển Vinpearl Hội An, giai đoạn này chủ đầu tư còn mở rộng, xây dựng thêm hệ thống sân golf và công viên giải trí Vinpearl Land.

vinpearl39

BIỆT THỰ BIỂN VINPEARL HỘI AN

Biệt thự biển Vinpearl Hội An – Sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng siêu sang

Vinpearl Hội An Resort & Villas được xây dựng với sự kết hợp của 3 lối kiến trúc độc đáo là: kiến trúc cổ điển Pháp, kiến trúc Chăm và kiến trúc đương đại. Đặc biệt, Biệt thự biển Vinpearl Hội An Resort & Villas còn hướng tới mục đích là mang tới những kỳ nghỉ có chất lượng hoàn hảo và sự riêng tư trọn vẹn, là cơ hội để tận hưởng và trải nghiệm phong cách sống đẳng cấp, tiện nghi trong không gian thanh bình, lãng mạn.

Vinpearl Hội An Resort & Villas được xây dựng trên bãi biển Cửa Đại. Đặc biệt, vị trí của dự án cách những vùng trọng điểm du lịch không xa: cách sân bay Đà Nẵng khoảng 30 phút, cách phố cổ Hội An: 10 phút, cách Cố đô Huế: 3 giờ di chuyển bằng ô tô. Biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng sẽ có 2 loại là song lập và đơn lập, mỗi loại sẽ có diện tích và giá bán khác nhau.

Hiện nay, việc mua bán biệt thự biển Vinpearl Hội An chuẩn bị tiến hành và Vinpearl Hội An Resort & Villas cũng sắp đi vào hoạt động. Có một điều khá tương đồng giữa biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc, Vinpearl Đà Nẵng và Vinpearl Hội An là các mẫu biệt thự đều có những ưu điểm, khắc phục những hạn chế trước đó của các dự án đi trước. Chính vì vậy mà giá bán mỗi căn biệt thự Vinpearl Hội An cũng khá tương đồng với biệt thự biển Vinpearl khác, trung bình từ 780.000 – 850.000 USD.

Giá bán biệt thự biển Vinpearl Hội An là bao nhiêu?

Với 26 căn biệt thự biển Vinpearl Hội An có diện tích đất: 600 m2 – 1300 m2. Giá bán biệt thự biển Vinpearl Hội An dự kiến từ 1,2 – 1,5 triệu USD/căn (chưa bao gồm VAT). Khách hàng mua biệt thự biển Vinpearl Hội An thì Vinpearl sẽ đảm bảo khi bàn giao căn biệt thự được thiết kế hoàn thiện nội thất liền tường và nội thất rời sang trọng, đạt chuẩn 5 sao.

Đặc biệt, chủ sở hữu biệt thự biển cũng được cam kết lợi nhuận từ việc cho thuê lại biệt thự biển và cam kết sinh lời tối thiểu 8% trong 10 năm liên tiếp. Đồng thời, còn rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khác như hưởng 150 đêm nghỉ miễn phí trong 10 năm, nhận thẻ VIP của Vingroup,…

Tiến độ thanh toán khi mua biệt thự biển Vinpearl Hội An Resort & Villas được chia làm nhiều đợt, hiện tại thông tin giá bán và chính sách bán hàng Vinpearl Hội An chưa được công bố chính thức, chúng tôi sẽ cập nhật mọi thông tin nhanh nhất chính xác nhất để gửi tới quý khách hàng trên trang chủ dự án.

>> XEM THÊM: VỊ TRÍ “VÀNG” DỰ ÁN VINPEARL HỘI AN RESORT & VILLAS

Leave a Reply