KHÁCH HÀNG QUAN TÂM GÌ TẠI VINPEARL HỘI AN

Biệt thự biển Vinpearl Hội An là dự án bất động sản nghỉ dưỡng quy mô nghìn tỷ đồng của VinGroup được xây dựng tại vị trí đắc địa của tỉnh Quảng Nam. Hiện dự án đang là kênh đầu tư thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Một trong những vấn đề mà khách hàng đang quan tâm đó là thời gian hoàn thiện biệt thự Vinpearl Nam Hội An là khi nào?

Dự án có tổng vốn đầu tư gần 1.000 tỷ đồng, được xây dựng tại Cửa Đại thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam. Tại dự án, hội tụ đủ các thương hiệu nổi tiếng 5 sao quốc tế như: khu khách sạn, biệt thự Vinpearl đẳng cấp; Vinpearl Golf Club; khu vui chơi giải trí Vinpearl Land; khu nông nghiệp công nghệ cao kết hợp du lịch VinEco…

vinpearl41

VINPEARL HỘI AN QUẢNG NAM

CHỦ ĐẦU TỰ DỰ ÁN VINPEARL HỘI AN QUẢNG NAM

Chủ đầu tư biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An là ai? Khách hàng có nên tin tưởng và đầu tư vào dự án Nam Hội An Villas không? Đây là câu hỏi mà có rất nhiều nhà đầu tư muốn biết khi có ý định đầu tư vào dự án Hội An.

Chủ đầu tư biệt thự biển Vinpearl Hội An Villas là tập đoàn Vingroup. Vingroup là một trong 5 tập đoàn bất động sản uy tín, với hàng loạt các dự án đẳng cấp, chất lượng, được nhiều nhà đầu tư tin tưởng, yêu mến và lựa chọn.

Vinpearl và Vinhomes là 2 thương hiệu uy tín thuộc tập đoàn VinGroup với các sản phẩm đẳng cấp, dẫn đầu xu hướng đầu tư, nghỉ dưỡng trên thị trường hiện nay. Bên cạnh đó, Vinpearl còn liên kết với các đoàn lữ hành quốc tế, giúp đảm bảo khách du lịch quốc tế tới Việt Nam luôn lựa chọn thương hiệu Vinpearl là điểm đến đầu tiên. Chính vì vậy, công suất phòng tại các dự án biệt thự biển Vinpearl luôn cao, đem đến tiềm năng lợi nhuận KHỦNG cho nhà đầu tư.

Với những nỗ lực không ngừng, Vingroup đã trở thành một trong những thương hiệu số 1 Việt Nam về BĐS với hàng loạt các tổ hợp Trung tâm thương mại – Văn phòng – Căn hộ – biệt thự biển đẳng cấp dẫn đầu xu thế hiện nay. Đồng thời, biệt thự biển Vinpearl Hội An còn được quản lý, vận hành bởi Vinpearl – thương hiệu quản lý khách sạn hàng đầu Việt Nam.

Sở hữu lợi thế đắc địa về vị trí, thiết kế, chủ đầu tư uy tín, tiềm năng sinh lời hấp dẫn… biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An chính là lựa chọn số 1 về kênh đầu tư BĐS nghỉ dưỡng hiện nay. Với uy tín, kinh nghiệm và năng lực tài chính mạnh mẽ của chủ đầu tư Vingroup, nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm về tiến độ xây dựng, thời gian bàn giao, và cam kết lợi nhuận của dự án biệt thự biển Nam Hội An.bQuý khách có thể liên hệ theo hotline để được tư vấn trực tiếp về dự án!

>> XEM THÊM: LỢI ÍCH KHI KHÁCH HÀNG ĐẦU TƯ VINPEARL HỘI AN

Leave a Reply